Trộm hơn 40 triệu đồng chơi game

Cập nhật: 28-11-2009 | 00:00:00

Tên trộm Phan Thanh Lâm

Rạng sáng ngày 27-11, Công an thị trấn Dĩ An đã tạm giữ Phan Thanh Lâm, SN 1993, ngụ thị trấn Dĩ An (huyện Dĩ An), là thủ phạm trong vụ trộm hơn 40 triệu đồng của bà Nguyễn Thị Sáu ngụ khu phố Bình Minh, thị trấn Dĩ An.

Chiều 25-11, sau khi đi bán bánh mì về đến nhà, bà Sáu phát hiện cửa nhà bị phá, cửa tủ trong phòng ngủ cũng bị cạy bung, số tiền hơn 34 triệu đồng trong tủ đã bị kẻ gian lấy sạch nên trình báo công an. Qua xác minh, thu thập chứng cứ, Công an thị trấn Dĩ An xác định nghi can chính là Phan Thanh Lâm, hàng xóm cạnh nhà bà Sáu. Rạng sáng ngày 27-11, công an thị trấn đã tạm giữ Lâm để tiến hành điều tra. Ban đầu đối tượng này khai do biết lịch sinh hoạt của bà Sáu nên đã lẻn vào nhà bà cạy tủ trộm tiền. Lâm còn khai nhận trước đó đã trộm của bà Sáu hơn 6 triệu đồng. Tất cả số tiền trộm được Lâm đều nướng vào các trò chơi trực tuyến trên mạng.

L.V.CHÂU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên