Trung tâm Hành chính công tỉnh: Cập nhật 461 thủ tục hành chính vào hệ thống

Cập nhật: 06-05-2021 | 08:00:46

 Trung tâm Hành chính công tỉnh đã thực hiện cập nhật, công khai 461 thủ tục hành chính (TTHC), điều chỉnh 39 TTHC và ngưng hiệu lực 24 TTHC trên phần mềm “một cửa” điện tử thuộc thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết của các sở, ban ngành.

Thời gian qua, trung tâm đã tiếp nhận và xử lý hơn 159 lượt đề nghị hỗ trợ, khắc phục lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm “một cửa” điện tử; thực hiện tạo mới, điều chỉnh phân quyền 39 tài khoản và tắt hiệu lực 65 tài khoản; cập nhật mới và điều chỉnh 1.174 quy trình, tắt hiệu lực 32 quy trình giải quyết TTHC trên phần mềm “một cửa” điện tử. Trung tâm tiếp nhận và phối hợp với các đơn vị có liên quan để xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh ngoài thẩm quyền quản lý, vận hành để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân, doanh nghiệp làm hồ sơ trực tuyến.

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter