Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh: Tổ chức nói chuyện chuyên đề cho thanh niên công nhân

Cập nhật: 10-04-2021 | 09:27:10

Nhằm trang bị kỹ năng sống cho thanh niên công nhân (TNCN), Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình “Nói chuyện chuyên đề” năm 2021.

Các chuyên đề tập trung những nội dung như kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử; tình yêu, hôn nhân và gia đình; xây dựng tác phong công nghiệp; kỹ năng xây dựng cuộc sống gia đình; TNCN với văn hóa giao thông; TNCN với biển, đảo quê hương… Các chuyên đề do các báo cáo viên là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học thực hiện. Thời gian thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12-2021; địa điểm tại trung tâm hoặc tại các công ty, khu công nghiệp trong tỉnh. Mỗi doanh nghiệp có thể đăng ký 1 chương trình để trang bị kỹ năng cần thiết cho công nhân lao động.

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter