Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh trao hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Ngày 11-3, đoàn cán bộ Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh đã đến thăm và trao hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Theo đó, đoàn đã thăm hỏi và trao số tiền 50 triệu đồng cho ông Lý Tim Một (sinh năm 1937) đang điều trị bệnh tim tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ông Một có hoàn cảnh khó khăn, hiện không có nhà ở.

Anh Thái Kiến Thuận, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bình Dương cho biết: Đây là phần quà nhỏ được trung tâm trích từ quỹ của Chi bộ với sự đóng góp của các đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động tại trung tâm và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm. Công trình mang ý nghĩa tiếp thêm động lực giúp người dân vượt qua bạo bệnh; đồng thời cho thấy sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và xã hội nhằm chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" trong cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ hướng về cộng đồng trong Tháng Thanh niên năm 2025, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2025).
Vương Phạm