Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Bồ Đề tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu

Cập nhật: 31-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Bồ Đề (chùa Bồ Đề đạo tràng, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An) đã tổ chức chương trình văn nghệ, phát quà cho các em lớp học tình thương, lang thang cơ nhỡ.

Sư cô Thích nữ Từ Thảo, Trụ trị chùa Bồ Đề đạo tràng, Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Bồ Đề cho biết, chùa đã vận động các mạnh thường quân tặng quà cho 300 em mồ côi, lang thang cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Trong đó, có hơn 100 em hiện đang theo học các lớp học tình thương chương trình tiểu học do chùa tổ chức. Các phần quà gồm mì gói, quần áo, bánh kẹo… với 150.000 đồng/ phần. Tổng trị giá đợt phát quà này là 45 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn được tham gia chương trình văn nghệ, chơi trò chơi dân gian (ảnh).

 

QUỲNH NHƯ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=341
Quay lên trên