Trung tâm Văn hóa huyện Phú Giáo: Tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống và văn hóa đọc

Cập nhật: 29-06-2010 | 00:00:00

Theo anh Phan Hữu Trí, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Phú Giáo, từ đầu năm đến nay, Nhà Văn hóa của huyện đã mở cửa đón 678 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu lịch sử truyền thống cách mạng qua các thời kỳ. Cán bộ văn hóa cũng bảo quản tốt hiện vật hiện có, trang trí phòng truyền thống đẹp, phong phú hơn để thu hút mọi người đến giao lưu, tìm hiểu.

Ngoài ra, hoạt động của thư viện cũng được quan tâm như luân chuyển sách, báo với Thư viện tỉnh để tăng thêm nguồn sách, báo mới, thể loại phong phú để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Thư viện huyện đã bổ sung thêm 3.308 bản sách; tiếp nhận 801 sách của Thư viện tỉnh và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tài trợ theo chương trình mục tiêu quốc gia. Hiện ở đây có 18.165 bản sách và nhiều loại báo, phục vụ 6.559 lượt độc giả trong huyện.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên