Trung tâm Xúc tiến thương mại – Sở Công thương: Đẩy mạnh công tác đưa hàng Việt về nông thôn

Cập nhật: 14-04-2014 | 00:00:00

Nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức tiêu dùng hàng Việt của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, trong quý I-2014, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Thông tin kinh tế - Sở Công Thương đã phối hợp với UBND TX.Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo tổ chức 3 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn. Tham gia các phiên chợ nói trên có 18 doanh nghiệp (DN), với 48 gian hàng, doanh số bán hàng đạt khoảng 2,7 tỷ đồng.

Đặc biệt, để giúp các DN có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác, trong quý I-2014, trung tâm cũng đã vận động, hỗ trợ 3 DN tham gia 6 gian hàng tại Hội chợ Công nghiệp Thương mại - Làng nghề tại tỉnh Bến Tre, với doanh thu 60 triệu đồng và 15 DN tham gia Hội chợ Quốc tế và Triển lãm nội thất Asean lần thứ 31 tại Singapore.

BẢO ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=253
Quay lên trên