Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Bình Dương: Chào đón tân sinh viên

Cập nhật: 09-09-2023 | 14:15:22

(BDO) Ngày 9-9, Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Bình Dương tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên khóa D23. 

Các tân sinh viên được chào đón thông qua việc tham gia các chương trình thật thú vị, như: Trải nghiệm thực tế, chẩn đoán trên hệ thống tại trung tâm chẩn đoán, sửa chữa và mô phỏng ô tô; trải nghiệm cuộc sống sinh viên thông qua các trò chơi; tham gia mini game… Các tân sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào năm học mới do cựu sinh viên, sinh viên của trường và các ca sĩ khách mời biểu diễn. 


Các tân sinh viên được tặng quà thông qua các trò chơi tại ngày hội

Năm học 2023 - 2024 trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Bình Dương có 16 ngành đào tạo đại học. Theo kế hoạch,  từ ngày 11 đến 15-9, tân sinh viên D23 bắt đầu tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa; ngày 16-9 nhà trường sẽ kiểm tra năng lực đầu vào của sinh viên và các em bắt đầu học chính thức từ ngày 18-9.Các sinh viên hào hứng tham gia ngày hội chào đón

Tin, ảnh: Hồng Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X