Trường Đại học Việt Đức xét tuyển bổ sung đợt 3 năm 2023

Cập nhật: 21-09-2023 | 18:50:25

(BDO) Ngày 21-9, trường Đại học Việt Đức thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 cho 7 ngành nghề đào tạo của trường. 

Chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đợt 3 của trường Đại học Việt Đức

Theo đó, đợt xét tuyển bổ sung này trường Đại học Việt Đức dự kiến tuyển 165 chỉ tiêu cho 7 ngành đào tạo của trường, trong đó ngành quản trị kinh doanh có số lượng chỉ tiêu nhiều nhất, với 59 chỉ tiêu. Chỉ tiêu bổ sung của trường có thể thay đổi tùy số lượng nhập học thực tế.

Sinh viên trường Đại học Việt Đức được học tập trong môi trường giáo dục thông minh, hiện đại

Đối tượng tuyển sinh là học sinh các trường THPT, thí sinh đáp ứng các yêu cầu về tuyển sinh trình độ đại học của trường Đại học Việt Đức và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Việt Đức sử dụng 4 phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ THPT; xét tuyển thẳng; xét tuyển dựa trên chứng chỉ/ bằng tốt nghiệp THPT quốc tế và xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023. 

Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 6-10-2023. Trường có thể ngừng nhận hồ sơ và đóng đợt tuyển sinh bổ sung trước thời hạn dự kiến trong trường hợp đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Tin, ảnh: Hồng Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên
X