Trường Tiểu học Chánh Mỹ tổng kết năm 2017-2018

Cập nhật: 23-05-2018 | 16:17:50


Lãnh đạo UBND phường trao thưởng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi trường Tiểu học Chánh Mỹ năm học 2017- 2018

(BDO) Sáng 23-5, trường Tiểu học Chánh Mỹ đã tổ chức tổng kết năm học 2017-2018, trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh khối lớp 5 và khen thưởng những học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và các phong trào thi đua do nhà trường và địa phương phát động.

Trong năm học vừa qua, cơ sở vật chất trườngTiểu học Chánh Mỹ được củng cố, từng bước bảođảm công tác dạy và học; đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao nên chất lượng đào tạo được nâng lên. Kết quả, trong suốt năm học không có trường hợp học sinh bỏ học, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%. Đối với đội ngũ giáo viên, trong năm nhà trường có 36 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường; 14 giáo viên giỏi cấp thành phố và1 giáo viên Tổng phụ trách Đội đạt giải nhì cấp tỉnh. Hiện nhà trường đang tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2015, trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 năm 2017.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter