Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Đông Nam : Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp hệ 1 năm

Cập nhật: 27-11-2009 | 00:00:00

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường

Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Đông Nam vừa được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ 1 năm. Khóa 1 hệ chính quy sẽ được khai giảng vào ngày 27-12 tới đây.

Theo đó, trường xét tuyển hệ văn bằng 2 trung cấp chuyên nghiệp chính quy học 1 năm ở các ngành: kế toán doanh nghiệp, kinh doanh xuất nhập khẩu, quản trị văn phòng, tài chính - ngân hàng, điện tử - viễn thông. Để được theo học lớp này, yêu cầu đưa ra là học sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng - cao đẳng nghề, đại học không phân biệt loại hình đào tạo, ngành nghề, trường tốt nghiệp, năm tốt nghiệp. Một đối tượng khác là học sinh đã tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề dài hạn hoặc sơ cấp nghiệp vụ (công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, chuyên viên...) với thời hạn đào tạo trên 1 năm (cùng nhóm ngành học), có bằng tốt nghiệp THPT, trung cấp nghề hoặc bằng bổ túc THPT.

Ông Huỳnh Văn Trọng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, văn bằng tốt nghiệp của trường là văn bằng quốc gia, có giá trị và được công nhận cả nước. Học sinh sau khi nhận bằng trung cấp chuyên nghiệp được học liên thông lên đại học, cao đẳng tại trường để nhận bằng cử nhân, kỹ sư hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X