Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động

Cập nhật: 17-05-2021 | 16:54:59

(BDO) Nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho người lao động, Công đoàn Công ty Giày Thông Dụng vừa phối hợp với Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức buổi truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và khám sức khỏe cho lao động nữ đang làm việc tại công ty.


Khám bệnh cho lao động nữ trong Công ty Giày Thông Dụng

Hơn 100 nữ công nhân trong công ty đã được khám và tư vấn, phát thuốc điều trị bệnh các bệnh về phụ khoa; Đồng thời, được phổ biến các kiến thức về công tác dân số trong tình hình mới; các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Biện pháp tránh thai an toàn, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách chăm sóc sức khoẻ trong thời gian mang thai, hướng dẫn về phòng chống các bệnh phụ khoa…

Thông qua buổi truyền thông, giúp người lao động nắm vững các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động trong các doanh nghiệp.

Hồng Phương

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter