Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh

Cập nhật: 14-04-2021 | 07:54:00

 Hội Kế hoạch hóa gia đình huyện Bắc Tân Uyên và trường THPT Lê Lợi vừa phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 1.000 học sinh của trường.

Tại buổi truyền thông, học sinh được chia sẻ, cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên; những thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể; vấn đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản; tình yêu tuổi học trò và tình bạn khác giới. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được trang bị kỹ năng để tránh xâm hại tình dục và tránh quan hệ tình dục không được bảo vệ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn… Lứa tuổi vị thành niên có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, các em cần được quan tâm về mọi mặt từ phía gia đình, nhà trường và xã hội, trong đó việc chăm sóc sức khỏe sinh sản là một việc làm quan trọng.

N.Ý - M.HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter