Từ hình ảnh người dân cung cấp, “phạt nguội” nhiều trường hợp vi phạm

Cập nhật: 16-05-2024 | 09:47:46

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh cho biết thông qua video người dân cung cấp, đơn vị đã mời 4 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) lên làm việc.

Tại buổi làm việc, cán bộ Phòng CSGT thông báo các lỗi vi phạm, đồng thời lập biên bản và tạm giữ 4 giấy phép lái xe với các lỗi, như: Dừng xe nơi có biển cấm dừng xe và đỗ xe; đón trả khách không đúng nơi quy định; vượt xe trong những trường hợp không được vượt và không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy. Sau khi lập biên bản, các trường hợp này đều ký cam kết chấp hành các quy định khi tham gia giao thông.

Được biết, sau khi thư ngỏ “Toàn dân chung tay, góp sức phòng ngừa tai nạn giao thông” của Công an tỉnh được triển khai rộng rãi, từ ngày 26-4 đến ngày 14-5, lực lượng công an toàn tỉnh đã nhận được 77 tin nhắn, video phản ánh từ người dân cung cấp. Hiện lực lượng CSGT đang tiến hành xác minh để mời các trường hợp liên quan lên làm việc.

QUỲNH ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=522
Quay lên trên