Từ vụ giết người vứt xác ở Rạch Bắp, xã An Tây (Bến Cát): Bắt thêm một đồng bọn của hung thủ trong vụ giết chết bà Phan Thị Cảnh

Cập nhật: 26-12-2009 | 00:00:00

Ngôi nhà nơi những tên sát nhân ra tay sát hại bà Phan Thị Cảnh tại Khu dân cư Chánh Nghĩa.

Như tin đã đưa trong các số báo trước, trong quá trình điều tra mở rộng vai trò của hung thủ Trần Nguyễn Xuân Phương, liên quan đến vụ sát hại bà Phan Thị Cảnh (62 tuổi) ở Khu dân cư Chánh Nghĩa, TX.TDM vào ngày 22-10-2008, tên Phương khai nhận cùng thực hiện vụ giết người này còn có Nguyễn Thế Lâm (SN 1985), ngụ xã Hưng Định, huyện Thuận An, làm nghề lái xe taxi.

Ngay sau khi nghe tin Phương bị bắt trong vụ án giết người vứt xác ở Rạch Bắp, xã An Tây (Bến Cát), tên Lâm đã vội vàng bỏ trốn. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ liên quan đến hành tung của đối tượng này, lực lượng cảnh sát điều tra đã xác định được vị trí tên Lâm đang trốn là tỉnh Khánh Hòa. Một tổ trinh sát đã nhanh chóng được cử ra miền Trung phối hợp với Công an Khánh Hòa để truy tìm đối tượng này. Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 24-12, Nguyễn Thế Lâm đã bị bắt và được di lý về Công an Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Vụ bà Phan Thị Cảnh bị giết hại giữa ban ngày, ngay trong ngôi nhà kiên cố ở Khu dân cư Chánh Nghĩa từng gây hoang mang dư luận tại TX.TDM và đến nay người dân vẫn chưa quên bởi tính dã man của những kẻ sát nhân tàn bạo. Như vậy, kể từ sau vụ ra tay sát hại chị Nguyễn Thị Thu Thủy vào ngày 10-12, tính đến thời điểm này, Trần Nguyễn Xuân Phương đã khai nhận ra tay sát hại tổng cộng 3 mạng người. Ngoài 3 nạn nhân nói trên và 3 tên “đồ tể” đã sa lưới pháp luật là Trần Nguyễn Xuân Phương, Phùng Minh Cường và Nguyễn Thế Lâm, liệu còn ai là nạn nhân của bọn chúng và còn tên sát nhân nào chưa bị bắt? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những tình tiết mới nhất trong những số báo tới.

Nhóm PV- CTV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên