Từ vụ giết người vứt xác ở Rạch Bắp, xã An Tây (Bến Cát) : Hung thủ khai nhận đã giết hại mẹ vợ của mình

Cập nhật: 21-12-2009 | 00:00:00

Lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc bao tải có đặc điểm như tên Phương đã khai

Rạng sáng qua (20-12), sau 2 ngày mở rộng điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Dương đã có những manh mối tiếp theo để điều tra làm rõ thêm 1 vụ án mạng khác xảy ra cũng tại TX.TDM. Theo lời khai ban đầu của Nguyễn Trần Xuân Phương, chính Phương là hung thủ đã ra tay sát hại mẹ vợ của mình rồi quăng xác phi tang tại một hố sâu ở khu đất trống KCN Đại Đăng, phường Phú Lợi, TX.TDM.

Từ lời khai của tên Phương, rạng sáng qua (20-12), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Dương phối hợp cùng lực lượng địa phương đã khẩn trương truy tìm chiếc bao tải màu xanh mà tên Phương khai đã bỏ xác bà Mai (mẹ vợ của Phương) đem quăng tại một hố sâu khoảng 1m, xung quanh có nhiều bụi rậm che khuất ở địa chỉ nói trên. Sau hơn 1 giờ quần nát khu vực này trong đêm tối, lực lượng chức năng đã tìm ra chiếc bao tải với những đặc điểm mà tên Phương đã khai. Kết quả kiểm tra bao tải, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bao có một bộ xương người, giới tính nữ, trên người còn chiếc áo sơ mi màu trắng và chiếc quần dài màu tím, trên hai cổ tay nạn nhân vẫn còn đeo hai chiếc vòng đá cẩm thạch. Nạn nhân chết trong tư thế bị quấn chặt bằng chiếc tấm ra phủ nệm và bị quấn băng keo từ đầu đến chân. Ngay trong đêm, bộ xương được nghi là xác bà Mai và toàn bộ các tang chứng trong bao tải đã được cơ quan cảnh sát khám nghiệm tại chỗ, sau đó được đưa đi giám định.

Theo thông tin riêng mà chúng tôi điều tra được, bà Mai là mẹ vợ của Nguyễn Trần Xuân Phương, làm nghề kinh doanh vựa ve chai. Thường ngày người dân xung quanh vựa ve chai này vẫn nhìn thấy bà Mai đeo một số nhẫn vàng trên hai bàn tay. Bà Mai được phát hiện mất tích vào ngày 21-4-2009. Tại căn nhà nơi bà Mai ở trước khi mất tích cho thấy có nhiều vết máu, nhưng không tìm thấy xác bà Mai. Vụ mất tích bí ẩn này tưởng chừng đã bế tắc thì trong quá trình điều tra mở rộng, lực lượng chức năng đã phát hiện hung thủ giết hại bà Mai lại chính là con rể của bà.

Nhóm PV - CTV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên