Tuyên dương 315 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Cập nhật: 31-10-2014 | 11:57:12

(BDO) Sáng 31-10, Cục Thuế tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế; đồng thời, tham gia tuyên truyền giáo dục, hỗ trợ công tác quản lý thuế trong năm 2013.

Ông Nguyễn Đình Dương, đại diện Văn phòng Tổng Cục thuế phía Nam (bìa trái) trao bằng khen cho đại diện các đơn vị doanh nghiệp quốc doanh

Năm 2013, ngành thuế tỉnh Bình Dương đã tập trung triển khai quyết liệt và đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp. Nhờ đó, kết quả thu ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2013 thu được trên 19.000 tỷ đồng, đạt trên 98% dự toán HĐND tỉnh và 115,7% so cùng kỳ…

Trong tổng số 32 tổ chức, cá nhân được các cấp tuyên dương lần này có 14 doanh nghiệp và cá nhân hộ kinh doanh được Bộ Tài chính tặng bằng khen; 20 doanh nghiệp và cá nhân hộ kinh doanh được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen; 101 doanh nghiệp và cá nhân hộ kinh doanh được Tổng Cục Thuế tặng giấy khen; 180 doanh nghiệp và cá nhân hộ kinh doanh được Cục Thuế tỉnh tặng giấy khen.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter