Tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Cập nhật: 06-12-2023 | 13:36:37

(BDO) Sáng 6-12, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW, ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 35 tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo 35 của tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố. 


Bà Trương Thị Bích Hạnh phát biểu tại hội nghị


Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị


Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Giao phát biểu tại hội nghị 

Theo bà Trương Thị Bích Hạnh, thời gian qua, Tỉnh ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, bà Trương Thị Bích Hạnh đã ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng, nhất là công tác cảnh báo, phòng ngừa, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân.   


Bà Trương Thị Bích Hạnh trao bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương tặng 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Tại hội nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo 35 của tỉnh, các địa phương đã có nhiều bài tham luận làm rõ những ưu điểm, kết quả đạt được, chỉ ra những mặt hạn chế, bất cập, nguyên nhân và những kinh nghiệm rút ra. Qua đó, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, đề xuất, các giải pháp, hình thức phù hợp để tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị trong năm 2024 và những giai đoạn sắp tới. 


Các tập thể được tuyên dương  


Các cá nhân được tuyên dương 

Hội nghị cũng đề ra các nhiệm vụ trong thời gian tới, nhất là làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo bầu không khí sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội bền vững của tỉnh. 


Toàn cảnh hội nghị 

Nhân dịp này, 1 tập thể và 1 cá nhân được nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương; 10 tập thể, 13 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” giai đoạn 2018-2023 được UBND tỉnh tặng bằng khen.  

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên