Tuyên dương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi cụm miền Đông Nam bộ

Cập nhật: 04-10-2011 | 00:00:00

Tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai vừa diễn ra lễ tuyên dương thanh niên sản xuất, kinh doanh (TNSXKD) giỏi cụm miền Đông Nam bộ năm 2011 do Tỉnh đoàn Đồng Nai đăng cai tổ chức (ảnh). 12 TNSXKD giỏi tỉnh Bình Dương đã tham dự.

 

Những năm qua, bằng nhiều hình thức triển khai, phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ, làm chủ công nghệ mới được TN, nhất là TN nông thôn hưởng ứng tích cực, từng bước vươn lên, làm giàu chính đáng từ chính đôi tay, mảnh đất của mình qua những mô hình chăn nuôi (gà, cá, heo, ba ba, ếch...), trồng trọt (hoa lan, bưởi, ổi, thanh long...). 80 TNSXKD giỏi là đại diện tiêu biểu của đông đảo TN cụm miền Đông Nam bộ luôn có ý chí lao động và học tập không ngừng để làm giàu cho bản thân, gia đình, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp. Nhân dịp này, TN các tỉnh miền Đông Nam bộ đã ký kết thi đua thực hiện cuộc vận động “TN miền Đông chung tay xây dựng nông thôn mới” nhằm đẩy mạnh hơn nữa tạo điều kiện cho TN nông thôn tiến bộ không ngừng trong lao động và cuộc sống.

Trước đó, các đại biểu đã tham quan mô hình chăn nuôi gà, cá rô đầu vuông, chăn nuôi heo cùng các hoạt động từ thiện xã hội như tặng nhà nhân ái, học bổng tại các địa phương thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là dịp để TNSXKD giỏi tỉnh nhà trao đổi, học tập kinh nghiệm từ bạn bè, tiếp tục đạt được những thành quả cao hơn trong thời gian tới.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=187
Quay lên trên