Tuyên truyền các quy định về bầu cử, Luật Lao động và phòng, chống ma túy cho công nhân

Cập nhật: 05-04-2021 | 09:20:39

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh vừa tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật cho thanh niên công nhân ở TX.Bến Cát.

Tham dự chương trình, thanh niên công nhân đã được nghe những quy định về Luật Lao động và về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, như: Những quy định cơ bản cần thiết trong Luật Lao động; mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử; thời gian bầu cử; quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm tham gia bầu cử... Bên cạnh đó, thanh niên công nhân còn được tuyên truyền về phòng, chống ma túy với những nội dung, như: Tác hại của ma túy, các quy định pháp luật về phòng, chống ma túy, nhận biết các loại ma túy... Qua đó, giúp công nhân lao động nâng cao ý thức để cùng xã hội phòng, chống ma túy.

Dịp này, trung tâm đã trao 5 phần quà cho thiếu nhi là con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

NHƯ Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter