Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tặng nón bảo hiểm cho học sinh

Cập nhật: 20-02-2024 | 09:02:16

(BDO) Ngày 19-2, Công an thị xã Bến Cát phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức tổ chức chương trình tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho khoảng 5000 cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn thị xã.Tuyên truyền đến học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ hiện hành

Tại buổi tuyên truyền, thầy cô giáo và học sinh đã được các cán bộ, chiến sĩ đến từ Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an thị xã Bến Cát truyền đạt kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, một số kiến thức, kỹ năng bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông; đồng thời, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, giải đáp thắc mắc cho học sinh liên quan đến những tình huống thường gặp khi điều khiển phương tiện trên đường, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, nhất là trước cổng trường.

Dịp này, Công an thị xã Bến Cát đã tặng 100 nón bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh các trường học.

TÂM TRANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=316
Quay lên trên