Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho đoàn viên, học sinh

Cập nhật: 20-06-2024 | 21:58:31

(BDO) Chiều 20 - 6, Đội hình chiến dịch “Hành quân xanh” huyện Dầu Tiếng tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 200 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thị trấn Dầu Tiếng.

Thông tin về tác hại, hậu quả gây ra của ma tuý và các biện pháp phòng tránh ma tuý, thuốc lá điện tử

Theo đó, đoàn viên, học sinh được thông tin về tác hại, hậu quả gây ra của ma tuý và các biện pháp phòng tránh ma tuý, thuốc lá điện tử; được nghe triển khai mô hình “5 không với ma túy” gồm: không thử, không giữ, không sử dụng, không kỳ thị người nghiện, không vi phạm pháp luật về ma tuý.

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân khu vực chợ chiều, thị trấn Dầu Tiếng

Tại chương trình, tuyên truyền viên đã tương tác với các em học sinh qua các câu hỏi, tình huống thực tế và giải đáp thắc mắc cho các em. Đồng thời trao tặng 100 tuýp sủi C, tổng giá trị trên 8,5 triệu đồng cho các em học sinh. 

Dịp này, đoàn viên thanh niên đã phát hơn 2.000 tờ rơi tuyên truyền pháp luật cho người dân tại khu vực chợ chiều, thị trấn Dầu Tiếng.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=440
Quay lên trên
X