Tuyên truyền phòng tránh xâm hại trẻ em và bạo lực học đường

Cập nhật: 09-12-2023 | 16:23:17

(BDO) Sáng 9-12, trường Tiểu học Tân Phước Khánh A (TP.Tân Uyên) phối hợp tổ chức chuyên đề tuyên truyền về “Phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường” cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh khối 5 của trường.


Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được chuyên gia tư vấn huấn luyện nội tâm, trang bị kiến thức thế nào là xâm hại trẻ em và bạo lực học đường. Qua đó, giúp các em biết một số cách bảo vệ bản thân mình tốt hơn. 


Học sinh trả lời câu hỏi, tương tác trực tiếp với chuyên gia

Chương trình cũng chia sẻ cho các em học sinh biết thêm về sự trân trọng, lòng biết ơn đối với thầy cô, trường lớp và biết cảm thông, sẻ chia yêu thương nhau hơn. Ngoài ra, các em học sinh cũng được xem một số tiểu phẩm thực tế, tham gia trả lời các câu hỏi để có thể nhận biết trực quan, rút ra được bài học đúng đắn.


Tiết mục tiểu phẩm giúp các em học sinh nhận biết trực quan

TIẾN HẠNH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên