Tuyên truyền tiết kiệm điện trong học sinh

Cập nhật: 04-12-2023 | 15:29:51

(BDO) Ngày 4-12, tại trường Tiểu học Tân An, TP.Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Điện lực thành phố tổ chức chương trình “Tiết kiệm điện trong trường học”.


Học sinh tìm hiểu và trả lời các câu hỏi tại chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, như: Thi rung chuông vàng, biểu diễn tiểu phẩm và trả lời những câu hỏi tình huống. Sau khi nghe tuyên truyền viên hướng dẫn, giải thích những nội dung kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; đặc biệt, nhấn mạnh những hành động nhỏ mang lại lợi ích lớn trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, các em học sinh đã hào hứng tìm hiểu, trả lời các câu hỏi nhiệt tình và đã nhận được những phần quà động viên tinh thần cho những câu trả lời đúng.

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã cung cấp cho các em học sinh những kiến thức về tiết kiệm điện một cách tự nhiên, gần gũi hơn, giúp các em trở thành một “tuyên truyền viên nhí” để cùng lan tỏa, vận động người thân, bạn bè thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả, an toàn, hợp lý, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Dịp này, Điện lực Thủ Dầu Một đã trao 20 phần quà cho học sinh nghèo khó khăn và 40 phần quà cho học sinh đạt các giải tại cuộc thi.

H.Thuận- N.Phương 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên