Tuyên truyền về bầu cử: Nhiều hoạt động hướng về cơ sở

Cập nhật: 07-05-2021 | 10:33:08

Để tuyên truyền Luật Bầu cử, tìm hiểu về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo.

Cụ thể tại huyện Dầu Tiếng, Hội LHPN xã Thanh Tuyền vừa tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về Luật Bầu cử, các nội dung liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia hội thi có 60 thí sinh đến từ 14 đội thuộc 11 chi hội phụ nữ, 3 câu lạc bộ khiêu vũ dưỡng sinh do Hội phụ nữ quản lý. Các thí sinh đã trải qua vòng thi đấu loại trực tiếp bằng cách ghi đáp án vào bảng sau khi nghe giám khảo đọc câu hỏi. Kết quả, chị Trần Thị Thượng, chi hội ấp Xóm Bến đạt giải nhất cá nhân.

Các hoạt động của hội còn trực tiếp tuyên truyền, vận động người dân thực hiện 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng, chống Covid-19.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter