TX.Bến Cát: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống tội phạm

Cập nhật: 06-02-2024 | 18:02:48

(BDO) Chiều 6-2, UBND TX.Bến Cát tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Kết luận số 13-KL/TW ngày 16-8-2021 và Chỉ thị số 48-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn năm 2023, triển khai kế hoạch công tác năm 2024.

 Các đại biểu tham dự hội nghị

Nhìn chung, trong những năm qua, việc tổ chức, thực hiện các nội dung theo Kết luận số 13, Chỉ thị số 48 của Bộ Chính trị đã được các ban, ngành, đoàn thể thị xã thực hiện nghiêm túc, gắn với công tác chuyên môn, góp phần giữ vững ổn định về trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban chỉ đạo 138) thị xã cũng báo cáo tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023; báo cáo tổng kết công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội ở phường Thới Hòa và triển khai các kế hoạch năm 2024.

 Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 13 của Bộ Chính trị

Dịp này, 6 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 13 của Bộ Chính trị được khen thưởng; nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2023 cũng được khen thưởng.

Tâm Trang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên