Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

TX.Bến Cát: Sôi nổi các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Nhâm Dần

Chủ nhật, ngày 16/01/2022
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO)

Một tiết mục tham gia liên hoan thể dục dưỡng sinh. 

Liên hoan thể dục dưỡng sinh năm nay có 8 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trong và ngoài thị xã tham gia, với nhiều nội dung như: Thái cực phiến 18 thức, khiêu vũ chachacha, aerobic, bài gậy gắn…Trong khi đó, giải bi sắt đã thu hút hơn 20 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ; bộ 3; thi đấu loại trực tiếp một lần thua 13 điểm. 

Ban tổ chức liên hoan cho biết, các hoạt động thể dục thể thao là sân chơi bổ ích cho người dân trên địa bàn thị xã nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi trước thềm năm mới. Hoạt động này cũng nhằm nâng cao sức khỏe, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhân dân. 

Hồng Phương

Từ khóa: