TX.Bến Cát: Tập huấn về nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, vận động người tham gia bảo hiểm

Cập nhật: 28-11-2023 | 18:18:43

(BDO) Ngày 28-11, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) TX.Bến Cát đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2023 cho các ban, ngành, đoàn thể và các xã, phường của thị xã.

 Các đại biểu dự buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai những nội dung cơ bản về quan điểm chỉ đạo, định hướng cải cách chính sách BHXH, BHYT; những điều cần biết về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và hướng dẫn quy trình tổ chức hội nghị phát triển người tham gia BHXH, BHYT.

Qua hội nghị nhằm cập nhật những quy định mới, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyền, vận động phát triển người tham gia BHXH, BHYT đạt kết quả cao và nâng cao trách nhiệm phối hợp giữa cơ quan BHXH tỉnh, thị xã với Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT 8 xã, phường và tổ chức dịch vụ thu trên địa bàn thị xã.

Trí Dũng - T. Nguyệt

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên