TX.Bến Cát: Tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2023-2024

Cập nhật: 19-08-2023 | 16:16:21

(BDO) Sáng 19-8, UBND TX.Bến Cát đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2023-2024. 

Trong năm học 2023-2024, thị xã sẽ xét tuyển 190 viên chức vào vị trí giáo viên và nhân viên kế toán thuộc cấp học mầm non, tiểu học, THCS và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, kỳ thi năm nay ngành giáo dục thị xã đã nhận được 162 hồ sơ đăng ký dự tuyển. 

Các thí sinh trả lời phản biện của ban kiểm tra, sát hạch về nội dung, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

Tại kỳ thi, phương pháp kiểm tra sát hạch đối với giáo viên gồm kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm; thực hiện một đề cương giáo án, một tiết dạy theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành phù hợp với chuyên môn đào tạo và vị trí việc làm đăng ký; trả lời phản biện của ban kiểm tra, sát hạch về nội dung, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm theo đề cương trình bày. Đối với vị trí việc làm nhân viên kế toán sẽ kiểm tra sát hạch kiến thức chung và kiến thức về chuyên ngành…

Thời gian kiểm tra, sát hạch diễn ra trong hai ngày 19 và 20-8, tại trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, phường Mỹ Phước.

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=831
Quay lên trên
X