TX.Dĩ An: Quý I-2014, xảy ra 150 vụ tai nạn giao thông, 6 người chết

Cập nhật: 10-04-2014 | 00:00:00

Quý I-2014, trên địa bàn TX.Dĩ An xảy ra 150 vụ tai nạn giao thông (TNGT), trong đó có 6 vụ TNGT nghiêm trọng làm 6 người chết, 5 người bị thương, hư hỏng 10 phương tiện; giảm 3 vụ, 3 người chết và 2 người bị thương so với cùng kỳ năm 2013.

Để tiếp tục kéo giảm cả 3 tiêu chí về TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) TX.Dĩ An vừa triển khai công tác bảo đảm ATGT quý II-2014 với các nhiệm vụ chủ yếu là tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, trong đó tập trung vào các đối tượng chính là công nhân lao động nhập cư, thanh niên, học sinh… Song song đó, các ngành chức năng của TX.Dĩ An cũng sẽ tập trung xử lý các điểm đen giao thông; mỗi phường tiếp tục chọn và thực hiện tuyến đường mẫu về ATGT, phối hợp kiểm tra sắp xếp các chợ tự phát nhằm bảo đảm đường thông hè thoáng. Riêng Đội CSGT Công an TX.Dĩ An sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát các xe quá tải quá khổ lưu thông trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

MINH HUYỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=292
Quay lên trên