TX.Tân Uyên: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nữ công

Cập nhật: 22-04-2021 | 10:25:54

 Liên đoàn Lao động TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nữ công năm 2021 cho ban nữ công các công đoàn cơ sở và các ủy viên phụ trách nữ công trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu được triển khai Điều lệ công đoàn Việt Nam, hướng dẫn thi hành Điều lệ công đoàn Việt Nam, thông tin, trao đổi, phân tích sâu về nghiệp vụ công tác nữ công, như: Chính sách đối với lao động nữ; nghĩa vụ của người sử dụng lao động đối với lao động nữ; những kỹ năng của cán bộ nữ công; nội dung phương pháp vận động nữ công nhân viên chức lao động trong tình hình mới; hướng dẫn quy trình thành lập, tổ chức và hoạt động của ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở; một số chủ trương, chính sách mới của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tổ chức công đoàn đối với nữ công nhân, viên chức, lao động; các văn bản quy định của công đoàn về hoạt động của ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở.

N.PHƯỜNG - T.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter