TX.Tân Uyên phát động “Tháng Nhân đạo” năm 2021

Cập nhật: 27-04-2021 | 18:58:11

(BDO) Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên vừa tổ chức phát động Tháng Nhân đạo năm 2021 với chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”.

Tháng Nhân đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Tham gia hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ sinh kế cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, kỹ năng sơ cấp cứu, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho cộng đồng. Tạo cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, xây dựng hệ thống dữ liệu địa chỉ nhân đạo cần trợ giúp và kết nối với các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm. Thời gian thực hiện trong tháng 5, cao điểm từ ngày 8 đến 19-5-2021.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thị xã, Chi hội Bếp yêu thương khai trương tủ quần áo 0 đồng nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn (ảnh).

QUỲNH ANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter