TX.Tân Uyên: Ra quân chiến dịch “Hành quân xanh”

Cập nhật: 19-06-2021 | 13:38:17

(BDO) Sáng 19-6, Thị đoàn Tân Uyên đã tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và chiến dịch “Hành quân xanh”. 


Đoàn viên thanh niên lau chùi bàn ghế để phục vụ cho khu cách ly

Theo đó, hơn 60 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên cùng các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã tham gia dọn dẹp vệ sinh tại trường Tiểu học Uyên Hưng B - khu vực dự kiến mở rộng khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Với tinh thần xung kích tình nguyện của các đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ, khu vực dự kiến mở rộng khu cách ly đã được dọn dẹp sạch sẽ, góp phần bảo đảm sẵn sàng tiếp nhận các trường hợp cách ly để phòng, chống Covid-19.

Tin, ảnh: Như Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter