TX.Thuận An: 10 xã, phường đã áp dụng ISO trong giải quyết TTHC

Cập nhật: 08-01-2015 | 08:32:00

Tính đến cuối năm 2014, 10 xã, phường ở TX.Thuận An đã áp dụng và vận hành theo quy trình ISO 9001:2008 trong CCHC, giải quyết TTHC.

Theo đó, quy trình giải quyết TTHC đều được giải quyết cụ thể, thời gian chuyển hồ sơ được quy định rõ ràng, các mức phí, lệ phí được niêm yết công khai và thực hiện đúng quy định. Trong năm 2014, 10 xã, phường đã tiếp nhận 352.448 hồ sơ, giải quyết đúng hẹn chiếm 99,99%, trễ hẹn 0,01%. Trong đó, UBND phường Lái Thiêu, UBND phường Thuận Giao, UBND phường Bình Hòa, UBND phường An Phú là những địa phương giải quyết số hồ sơ nhiều và bảo đảm trả đúng hẹn.

H.VĂN

Chia sẻ bài viết
Tags
ISO

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter