TX.Thuận An: Năm 2014, giải quyết trên 109.000 hồ sơ thủ tục hành chính

Cập nhật: 05-01-2015 | 11:23:27

Năm 2014, TX.Thuận An tiếp nhận và giải quyết 109.670 hồ sơ, trong đó có 98,3% hồ sơ giải quyết đúng hẹn, 0,036% hồ sơ trả trễ hẹn, 1,66% hồ sơ tồn chưa đến hẹn...

Theo kết quả rà soát của các ngành, số thủ tục hành chính hiện đang thực hiện của UBND thị xã là 229 thuộc 30 lĩnh vực. UBND các xã, phường cũng thực hiện việc rà soát, bổ sung danh mục thủ tục hành chính thực hiện tại địa phương. Theo đó, phường Bình Chuẩn có số thủ tục nhiều nhất với 129 thủ tục, địa phương có số thủ tục hành chính ít nhất là phường Lái Thiêu với 107 thủ tục.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, trong thời gian qua cán bộ, công chức các xã, phường đã có nhiều cố gắng giải quyết số lượng khá lớn các loại hồ sơ, thời gian giải quyết thường ngắn hơn so với quy định.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết
Tags
Thuận An

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter