TX.Thuận An: Thành lập Văn phòng Thừa phát lại

Cập nhật: 14-04-2014 | 00:00:00

Văn phòng Thừa phát lại TX.Thuận An được thành lập theo Quyết định số 347 ngày 13-2-2014 của UBND tỉnh Bình Dương vừa khai trương đi vào hoạt động.

Thừa phát lại là tổ chức được Nhà nước bổ nhiệm để làm các công việc về thi hành án dân sự, tống đạt giấy tờ, lập vi bằng các công việc khác theo quy định của pháp luật. Theo đó, những công việc thừa phát lại được làm là thực hiện việc tống đạt theo yêu cầu của tòa án hoặc cơ quan thì hành án dân sự; lập vi bằng theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức; xác minh điều kiện thi hành án theo yêu cầu của đương sự; đồng thời trực tiếp tổ chức thi hành án các bản án, quyết định của tòa án theo yêu cầu của người dân.

Văn phòng Thừa phát lại TX.Thuận An được tổ chức và hoạt động theo hình thức doanh nghiệp tư nhân, có trụ sở tại số 96 đường Ngô Quyền, khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu, do bà Trần Thị Ngọc Quang làm Trưởng văn phòng.

TRÚC MƠ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=448
Quay lên trên