Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

TX.Thuận An: Tổ chức trao nhà đại đoàn kết

Thứ hai, ngày 06/07/2015
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Căn nhà được xây dựng kết cấu nhà cấp 4, có diện tích 24m2, với cấu trúc nền gạch men, mái tole, vách tường. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 70 triệu đồng, trong đó Quỹ hỗ trợ vốn CEP hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và một số Mạnh Thường Quân đóng góp.

Được biết, từ đầu năm tới nay, Quỹ hỗ trợ vốn CEP đã trao và sửa chữa 80 căn nhà cho các hộ dân nghèo tại 9 tỉnh, thành, trong đó tỉnh Bình Dương có 4 căn với tổng kinh phí xây dựng trên 2,5 tỷ đồng. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều căn nhà được trao tặng cho các hộ khó khăn, từ đó giúp cho người dân cải thiện cuộc sống vươn lên thoát nghèo.

HÀ THU