UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra việc xây dựng cầu qua suối Nước Trong

Cập nhật: 18-01-2010 | 00:00:00

Ngay sau khi báo Bình Dương có bài phản ánh về tình hình xây dựng cầu qua suối Nước Trong tại ấp 6, xã An Linh, huyện Phú Giáo, ngày 11-1, UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo Sở Giao thông - Vận tải phối hợp với UBND huyện Phú Giáo tiến hành kiểm tra thực tế việc tổ chức thực hiện dự án xây dựng cầu qua suối Nước Trong. Sau khi kiểm tra thực tế, các đơn vị nói trên phải có văn bản báo cáo cụ thể tình hình vấn đề này với Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 20-1 tới.

Như nội dung báo Bình Dương đã phản ánh, báo cáo số 16 của Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã An Linh cho biết trong năm 2009, xã này đã triển khai thi công 5 tuyến đường giao thông nông thôn với tổng chiều dài 3.585m và một cây cầu qua suối Nước Trong với tổng kinh phí xây dựng gần 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, trên thực tế thì cây cầu nói trên hoàn toàn chưa được thực hiện.

H.NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=333
Quay lên trên