Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Thủ Dầu Một: Tăng cường các hoạt động vì người nghèo

Cập nhật: 29-12-2009 | 00:00:00

Hôm qua (28-12), UBMTTQ thị xã Thủ Dầu Một đã tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2009 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới. Theo đó, năm 2009, UBMTTQ thị xã và MTTQ các xã, phường đã vận động được trên 928 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo. Từ nguồn quỹ vận động được, thị xã đã tổ chức xây dựng và trao tặng 69 căn nhà đại đoàn kết và sửa chữa 6 căn nhà khác với tổng trị giá gần 950 triệu đồng. Ngoài ra, MTTQ các cấp còn vận động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo, đối tượng xã hội với tổng số tiền trên 130 triệu đồng; người dân tự nguyện đóng góp làm đường giao thông trên 84 triệu đồng. Trong năm 2010, UBMTTQ thị xã xác định, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu và nâng cao chất lượng hoạt động; tăng cường phối hợp giữa các tổ chức thành viên trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Quỹ Vì người nghèo và thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Dịp này, có 2 tập thể và 2 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương MTTQ Việt Nam và 4 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của UBMTTQ tỉnh; 65 tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của UBND thị xã.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên