Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hưng Định (Tp.Thuận An): Trao hỗ trợ đột xuất cho các hộ gia đình khó khăn

Cập nhật: 22-06-2021 | 09:02:04

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hưng Định vừa tổ chức đoàn đến thăm và trao quà hỗ trợ đột xuất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn (ảnh).

Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Ngó (khu phố Hưng Phước), gia đình bà Nguyễn Thị Bé (khu phố Hưng Lộc). Tại mỗi nơi đến, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, động viên chia sẻ khó khăn với các gia đình. Dịp này, đoàn trao tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí được trích từ nguồn Quỹ Vì người nghèo phường.

MINH TRÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter