Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Hiệp Thành (Tp.Thủ Dầu Một): Ra mắt mô hình “Tổ phản ứng nhanh”

Cập nhật: 26-05-2024 | 22:20:38

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Thành vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ phản ứng nhanh” trên địa bàn khu phố 5.

Theo đó, các thành viên “Tổ phản ứng nhanh” và người dân sẽ ghi nhận lại các hành vi vi phạm về thải nước thải bừa bãi; bỏ rác thải không đúng thời gian, không đúng nơi quy định; thả rông vật nuôi ra đường phóng uế bừa bãi gây mất vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị… bằng cách quay phim, chụp ảnh, trích xuất từ camera để kịp thời báo cáo về UBND phường, lập biên bản và xử phạt theo quy định. Các thông tin cung cấp sẽ được bảo mật và sẽ có hình thức tuyên dương, khen thưởng đối với các cá nhân thường xuyên, tích cực cung cấp thông tin.

Được biết, việc ra mắt mô hình nhằm vận động toàn dân chung tay giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp; xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện với môi trường; hưởng ứng Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng “nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn phường Hiệp Thành…

GIA PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=466
Quay lên trên