Vay vốn lãi suất 6,8%/năm tại HDBank

Cập nhật: 21-07-2014 | 00:00:00
(BDO) Bắt đầu tư tháng 7 này, người dân và hộ kinh doanh cá thể trên cả nước sẽ được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ tại HDBank với hai lựa chọn vay hấp dẫn.

Gói vay ưu đãi thứ nhất, HDBank áp dụng lãi suất 6,8%/năm trong 3 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên; lãi suất 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên với số tiền vay từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng. Từ tháng thứ 4 trở đi, lãi suất theo quy định từng thời kỳ của HDBank.  Gói vay ưu đãi thứ 2, HDBank áp dụng lãi suất hấp dẫn từ 8,8%/năm- 9,9%/năm cố định trong 12 tháng, tùy theo mục đích vay vốn của khách hàng. Các năm sau, lãi suất theo quy định của HDBank.

Chương trình ưu đãi này không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng mà còn là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng khách hàng, vực dậy sức cầu của nền kinh tế.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter