Vietcombank Bình Dương trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ công nhân lao động khó khăn

Cập nhật: 07-01-2023 | 08:57:32

(BDO) Tối 6-1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) đã trao hỗ trợ Quỹ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn số tiền 1 tỷ đồng.


Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao bảng tri ân cho ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương.

Ông Nguyễn Thái Minh Quang, Giám đốc Vietcombank Bình Dương cho biết, đây năm thứ 3 liên tiếp chi nhánh đồng hành cùng chương trình, mỗi năm trao tặng 1 tỷ đồng nhằm chung tay chăm lo tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn để tất cả có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình và công nhân ở lại đón một cái tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp hơn.

Được biết, dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023, thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quyết định hỗ trợ tổng số tiền 46,5 tỷ đồng cho 46.500 công nhân lao động khó khăn xa quê, mỗi công nhân lao động sẽ nhận được 1 triệu đồng. 

Tin, ảnh: Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=386
Quay lên trên