VinFast tham dự triển lãm ôtô tại Mỹ

Cập nhật: 01-02-2024 | 16:41:49

Hãng xe điện Việt Nam sẽ góp mặt tại NADA Show, triển lãm của một trong những Hiệp hội đại lý quy mô hàng đầu tại Mỹ, từ ngày 1 – 4/2 tại Las Vegas.

Trong khuôn khổ triển lãm NADA, VinFast sẽ trưng bày hai mẫu ôtô điện VF 8, VF 9 và xe đạp điện VinFast DrgnFly. Trong đó, VF 8 là mẫu SUV điện phân khúc D đang được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý của VinFast tại thị trường Mỹ.

Chia sẻ về việc tham gia triển lãm, bà Trần Mai Hoa, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu cho biết, NADA là một trong những hiệp hội đại lý uy tín, lớn nhất tại Mỹ.

VinFast VF 8 tại thị trường Mỹ.

"Triển lãm NADA là cơ hội để VinFast kết nối với những đối tác hàng đầu trong ngành, giới thiệu các sản phẩm xe điện chất lượng cao – giá tốt đến hàng trăm đại lý tham dự", bà Mai Hoa nói. "Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và mạng lưới thành viên trên khắp nước Mỹ của NADA, VinFast sẽ đưa được sản phẩm tới người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe điện tại Mỹ trong tương lai".

Được thành lập vào năm 1917, Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ (NADA) gồm hơn 16.000 thành viên là các nhà phân phối ôtô và xe tải, hơn 32.000 đại diện nhượng quyền thương mại tại Mỹ. Việc tham dự triển lãm thường niên của NADA phần nào cho thấy tầm nhìn, cam kết dài hạn của VinFast trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh, mang đến cho người dùng Mỹ những lựa chọn xe thuần điện mới.

Hiện, VinFast đã ký kết với 6 đại lý trên 5 bang tại Mỹ, bao gồm: Bắc Carolina, New York, Texas, Florida và Kansas, tính tới cuối tháng 1/2024. Các đại lý này sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu VF 8 và áp dụng chính sách bảo hành 10 năm (hoặc 125.000 dặm) cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin (áp dụng cho mục đích sử dụng phi thương mại).

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên