Vòng bán kết Cuộc thi model kids - Người mẫu nhí Bình Dương lần I - năm 2014

Cập nhật: 16-11-2014 | 10:40:50

(BDO) Tối 15-11, tại Nhà thiếu nhi tỉnh đã diễn ra vòng bán kết Cuộc thi model kids - Người mẫu nhí Bình Dương lần I - năm 2014.

Các thí sinh với phần thi trình diễn trang phục tự chọn

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng với tiêu chí giúp cho các bé khỏe, đẹp, thông minh và tự tin hơn, do Công ty Cổ phần giải pháp Định Vị Viêt (SPV) phối hợp cùng các ban ngành, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức.

Tại vòng bán kết, 60 thí sinh thuộc 2 nhóm tuổi: từ 4 đến 8 tuổi và từ 9 đến 15 tuổi đã cùng nhau tranh tài sôi nổi qua phần thi trình diễn trang phục tự chọn và thi năng khiếu (múa, hát, kể chuyện, đọc thơ, nhảy hiện đại…). 22 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục so tài trình diễn trang phục tự chọn và ứng xử tại vòng chung kết diễn ra vào tối 30-11, tại Nhà hát Thanh Lễ.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1368
Quay lên trên