VSIP II dẫn đầu thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp

Cập nhật: 18-06-2024 | 08:24:22

 Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh, hầu hết các doanh nghiệp tại các KCN trên địa bàn tỉnh đều hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định.

 Một góc KCN VSIP II

Đến nay, các KCN Bình Dương có 3.135 dự án còn hiệu lực, bao gồm 2.453 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký 29,74 tỷ đô la Mỹ và 682 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký 94.855 tỷ đồng. Trong đó, KCN VSIP II và VSIP II-A đang dẫn đầu về thu hút đầu tư tại các KCN với 331 dự án, tổng vốn hơn 5,7 tỷ đô la Mỹ. Với vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại và có sẵn mặt bằng quỹ đất sạch lớn, các KCN trong tỉnh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước và trở thành địa điểm tiếp nhận nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian qua.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1008
Quay lên trên