Vụ sập nhà 4 tầng ở Dĩ An : Ủy ban MTTQ tỉnh bảo lãnh để nạn nhân được phẫu thuật

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Hôm qua (23-12), bà Đào Ngọc Nữ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cho biết đã chỉ đạo UBMTTQ huyện Dĩ An nhanh chóng hoàn tất thủ tục bảo lãnh tài chính để phẫu thuật cho nạn nhân Nguyễn Đình Binh (26 tuổi, quê Thanh Hóa) trong vụ sập nhà 4 tầng ở Dĩ An. Nạn nhân Nguyễn Đình Binh bị gãy tay, gãy chân và gãy xương gò má hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Quân đoàn 4, trong khi đó người nhà của nạn nhân không có mặt để đáp ứng các yêu cầu từ phía bệnh viện. Cũng theo bà Đào Ngọc Nữ, Ban Cứu trợ của UBMTTQ tỉnh cũng đã xuất tiền hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương 1 triệu đồng, gia đình có người chết 2 triệu đồng. Đến chiều cùng ngày, tin từ Bệnh viện Quân đoàn 4 cho hay, nạn nhân Nguyễn Đình Binh đã được xếp lịch và chuẩn bị phẫu thuật.

Như vậy cho đến nay, ngoài việc cứu trợ của huyện Dĩ An thì UBMTTQ tỉnh cũng đã vào cuộc nhằm chia sẻ gánh nặng và những mất mát cho gia đình các nạn nhân trong vụ sập nhà nói trên.

TÂM THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=421
Quay lên trên