Vụ sập nhà ở Dĩ An: Tiến hành giám định chất lượng công trình

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

Chiều qua (24-12), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh, Thanh tra Sở Xây dựng, Viện Kiểm sát, đại diện UBND huyện Dĩ An kết hợp với Viện Khoa học công nghệ - xây dựng (Bộ Xây dựng) đã tiến hành đào móng căn nhà bốn tầng bị sập tại thị trấn Dĩ An để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sập nhà. Đoàn giám định đã huy động nhiều máy móc chuyên dụng để tiến hành phân tích chất lượng bê tông, cốt thép, khả năng chịu lực...

Cũng trong ngày hôm qua, Thanh tra Bộ Xây dựng đã chính thức vào cuộc để điều tra nguyên nhân và làm rõ trách nhiệm liên quan của các bên trong vụ sập nhà nói trên. Đại diện Công ty Đại Nam - chủ dự án, cũng đã tổ chức đoàn đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Quân đoàn 4. Được biết, Công ty Đại Nam đã hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương 5 triệu đồng/người, nạn nhân thiệt mạng 10 triệu đồng/người.

T.S

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên