VWAS & CO-REF 2024: DẪN ĐẦU SỰ ĐỔI MỚI

Cập nhật: 16-05-2024 | 08:49:57

Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024 kết hợp song song với Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh & Ngành công nghiệp lạnh là một nền tảng để các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực có thể kết nối, mở rộng mạng lưới, trao đổi kiến thức và khám phá những giải pháp đổi mới.

Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự cải tiến và đổi mới cho lĩnh vực kho vận truyền thống, tự động hóa, kho lạnh và công nghiệp lạnh, Triển lãm Vietnam Warehousing Automation Show và Co-Ref Việt Nam 2024 sẽ chính thức diễn ra các Quý Doanh nghiệp từ ngày 23-25 tháng 5, năm 2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC EXPO. Sự kiện do Công ty Connect Exposition Asia tổ chức, với sự quy tụ của các Công ty hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị kho bãi và lưu trữ lạnh, xử lý vật liệu, kiểm soát nhiệt độ, đông lạnh, lưu trữ, phân phối, và giải pháp chuỗi cung ứng.

Nền kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực Logistics, đang phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tự động hóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của kho bãi, Logistics, và vận hành trong chuỗi cung ứng trên toàn cầu, mang lại sự tiêu chuẩn hóa để vận hạnh hiệu quả, khiến cho tự động hóa trở thành một “mảnh đất” màu mỡ để đầu tư. Tỉnh Bình Dương là một minh chứng cho sự phát triển này, với dự án Thành phố Thông minh nhận được nhiều sự công nhận quốc tế.

Doanh nghiệp có thể mong đợi từ sự kiện những cơ hội tuyệt vời để được tương tác với những người tiên phong, khám phá những công nghệ tiên tiến và tham gia vào các buổi gặp gỡ kinh doanh sôi nổi, hội thảo và buổi seminar.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM

1.        Hơn 20+ chủ đề hội thảo được diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm, bao gồm các chủ đề đang thịnh hành và các tiến bộ công nghệ trong sản xuất công nghiệp. Từ đó, tạo cơ hội để người tham dự được lắng nghe và tương tác với các chuyên gia hàng đầu đến từ Việt Nam và các nước trên thế giới.

2.        Khu triển lãm rộng lớn với diện tích 4.000 m2, với hơn 40 gian hàng và thu hút sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp đến từ các ngành công nghiệp khác nhau.

3.        Các hoạt động phụ trợ tạo điều kiện kết nối thương mại trực tuyến và hợp tác kinh doanh, dự kiến thu hút gần 6.000 lượt khách tham quan.

Sự kiện đánh dấu một cơ hội độc đáo cho các nhà triển lãm hàng đầu để xâm nhập thị trường Việt Nam, mở rộng phạm vi hoạt động và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh trong bối cảnh nỗ lực phục hồi kinh tế toàn cầu.

Đừng bỏ lỡ sự kiện quan trọng này. Hãy lưu lại ngày tổ chức và tham gia cùng chúng tôi tại Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024/ Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh & Ngành công nghiệp lạnh để chứng kiến những giải pháp cho tương lai của ngành công nghiệp Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và đăng ký, truy cập https://www.vietnamwashow.com/https://www.co-ref.com/

Liên hệ:

Connect Exposition Asia

Phone Number: + 84 919246362

Email: marketing@connectexposition.com

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=345
Quay lên trên