Xã An Bình tổ chức chợ xuân phục vụ công nhân

Cập nhật: 07-01-2010 | 00:00:00

Chương trình ca nhạc thời trang mừng Đảng, mừng xuân phục vụ cho CNLĐ

Chủ tịch UBND xã An Bình (Dĩ An) Võ Văn Thêm, cho biết: “An Bình hiện có hơn 45.000 công nhân lao động (CNLĐ) nhập cư, dự kiến Tết Nguyên đán 2010 sẽ có gần 50% lao động ở lại đón tết xa quê. Để giúp công nhân có điều kiện mua sắm tết, từ ngày 20 đến mùng 3 Tết âm lịch, xã An Bình sẽ tổ chức chợ xuân tại ấp Bình Đường. Chợ xuân tập trung nhiều nguồn hàng hóa như: Bánh, mứt, giày dép, quần áo... Giá cả phải chăng để phục vụ cho CNLĐ và người dân địa phương.

Chủ tịch xã cho biết thêm: Trước lực lượng CNLĐ ở lại đón tết đông như vậy, xã An Bình tiến hành tổ chức các lễ hội vui xuân ở từng ấp. Nội dung biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian phục vụ ca nhạc, chiếu phim, đồng thời chính quyền trích một phần kinh phí 5 triệu đồng cho buổi liên hoan giao cho từng ấp để tự tổ chức vui tết cho CNLĐ xa quê. Bên cạnh đó, xã kêu gọi các CLB chủ nhà trọ phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức cho CNLĐ bằng những hoạt động vui tết phong phú. Địa phương chỉ đạo tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, giải quyết tốt an toàn giao thông, ra quân tấn công tội phạm để làm trong sạch địa bàn, bảo đảm vệ sinh môi trường, tạo môi trường sạch đẹp để nhân dân và người lao động được vui xuân, đón tết tiết kiệm, an lành.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=255
Quay lên trên